TRẠI HÈ QUỐC TẾ SONG NGỮ “ASE SUMMER CAMP 2020”

“ASE SUMMER CAMP 2020”
🌠🌠🌠Tiếp nối thành công của Trại Hè – ASE Camp 2019. Trung tâm Alibaba tiếp tục thực hiện chương trình trại hè năm 2020: Từ 20/7/2020- 15/8/2020
🎗🎗🎗Trải qua một năm học căng thẳng, mệt mỏi, các em cần được nghỉ ngơi và vui chơi thỏa thích. Trại hè sẽ là địa điểm lý tưởng để các em vui chơi với bạn bè cùng trang lứa, được tham gia các hoạt động tập thể và được tập huấn, trang bị thêm các kỹ năng sống cần thiết.
🎗🎗🎗Nhận định được tầm quan trọng của việc tham gia trại hè, Alibaba mang đến chương trình trại hè kéo dài một tháng do trung tâm tổ chức dành cho các em học viên thân yêu. Alibaba mong các em có được những ngày hè thực sự đáng nhớ, thay vì chỉ vùi đầu vào sách vở và đi học thêm hè liên miên.
🎗🎗🎗Trại hè ASE SUMMER CAMP bao gồm các chương trình:
🍒🍒🍒Các con được học các kỹ năng sống, kỹ năng vận động và các kỹ năng sáng tạo với hệ màu sắc đa dạng độc đáo.
🍒🍒🍒Được trải nghiệm những chương trình thực tế ý nghĩa và đầy nhân văn như phát cháo thiện nguyện tại bệnh viện. Chương trình “Công viên không rác thải” tại công viên núi Thúy.
🍒🍒🍒Trải nghiệm các hoạt động lý thú, khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng: Chương trình du lịch “Thiên đường Bảo Sơn”, tham quan tiemf hiểu doanh trại quân đội
🎗🎗🎗Tham gia chương trình ý nghĩa do trung tâm Alibaba tổ chức, điều các em nhận được không chỉ là niềm vui mà còn cả những bài học về đạo đức và kỹ năng mềm quý giá. Các bạn nhỏ sẽ vượt qua được những giới hạn của bản thân, không còn nhút nhát, rụt rè, tự ti như ngày đầu. Tự lập – Kỷ luật – Kiên cường – Siêng năng – Hòa nhập – Yêu thương, chuỗi hành trình ý nghĩa này sẽ trở thành kỉ niệm đáng nhớ, giúp các em ngày một trưởng thành và phát triển toàn diện hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.
💸💸💸 Chi phí: 5.999.000 đ/học sinh
Ưu đãi khi đăng ký trước ngày 16/7/2020 chỉ còn 5.499.000đ/học sinh
———————————–
Nhanh tay đăng ký để con có thể trải nghiệm một mùa hè đáng ý nghĩa!!!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0911613535 -0985098193
Hoặc đến trực tiếp cơ sở : 96 Phúc Thành- Ninh Bình

NHỮNG HÌNH ẢNH TUYỆT VỜI CỦA TRẠI HÈ 2019

XIN ĐỂ LẠI THÔNG TIN SỐ ĐIỆN THOẠI Ở PHÍA DƯỚI ĐỂ BỘ PHẬN TƯ VẤN GỌI ĐIỆN CHĂM SÓC VÀ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ

7 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *