TOP 9 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ NHẤT


1. Engvid
Engvid là trang youtube học tiếng Anh miễn phí với hơn 1046 bài học video do giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tải lên hàng tuần. Lớp học bao gồm ngữ pháp tiếng Anh, từ vựng, phát âm, luyện thi IELTS, TOEFL,… Hàng triệu học sinh trên toàn thế giới đang cải thiện tiếng Anh của mình mỗi ngày với engVid. 
Link: https://www.youtube.com/user/engvidenglish

2. Bbclearningenglish
trang youtube bbclearnigenglish cung cấp một lượng kiến thức khổng lồ về ngữ pháp ,phim truyền hình, tin tức, nghiên cứu, phát âm, từ vựng, âm nhạc, các cuộc phỏng vấn và video của các người nổi tiếng bằng tiếng anh. Với cách đó, học tiếng anh không còn nhàm chán mà trở nên vô cùng thú vị. Mỗi ngày đều có một video mới được tải lên, bạn hoàn toàn có thể theo lộ trình này để học tiếng Anh mỗi ngày.
Link: https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

3. Học tiếng anh cùng VOA
Các chương trình học tiếng Anh của VOA Learning English giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe nói, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Cụ thể:
– VOA Speak Up: Giúp ôn luyện cho kỳ thi TOEFL iBT, thực hành, kiểm tra, và cải thiện khả năng nói tiếng Anh.
– World in a Word: Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua tin tức thời sự quốc tế. 
– English at the Movies: Luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh qua màn ảnh Hollywood. 
– English in a Minute: Luyện nghe nói và học thành ngữ tiếng Anh, tiếng lóng thông dụng ở Mỹ.
– Special English: Với các video có cách hành văn ngắn gọn, vốn từ vựng đơn giản và tốc độ đọc chậm rãi làm chương trình dễ hiểu hơn. 
– News Words: Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua những bản tin ngắn.
Link: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

4. EnglishClass101
EnglishClass101 là trang youtube học tiếng anh theo 3 phương châm: nhanh,vui và dễ. Trang youtube có mục đích giúp bạn luyện tiếng Anh bằng cách nói tiếng Anh trong vài phút với bài học Audio và Video. Không chỉ học nói, các kỹ năng như đọc và viết tiếng Anh cũng được cải thiện thông qua các bài giảng chỉ trong vòng vài phút. Hơn thế nữa, bạn còn có cơ hội học tập với thính giả trên toàn thế giới.
Link: https://www.youtube.com/user/ENGLISHCLASS101

5. Learn English with Let’s talk- Free English lesson
Let’s Talk rất thuận tiện để học tiếng Anh kết hợp giữa âm thanh và video. Let’s talk thực sự làm cho việc học dễ dàng hơn bằng cách tận dụng các nguyên tắc sư phạm hiện đại và các công nghệ web mới nhất trong các bài giảng của mình. Với hơn một triệu lượt học viên đăng ký, Let’s talk xứng đáng để bạn ghé qua và chọn cho mình một video phù hợp để cải thiện vốn tiếng anh của mình.
Link: https://www.youtube.com/channel/UCicjynhfFw2LiIQFnoS1JTw

6. Espresso English
Phong cách giảng dạy của Espresso English là thực tế và rõ ràng. Học tiếng Anh không phải là khó khăn hay khó hiểu! Nếu bạn cảm thấy thất vọng với ngôn ngữ tiếng Anh hoặc nếu bạn gặp phải tình trạng quá tải thông tin trên mạng khi học, các bài học tiếng Anh của Espresso English sẽ giúp bạn học dễ dàng – và tận hưởng quá trình này.
Link: https://www.youtube.com/espressoenglishnet

7. Speak English with Misterduncan
Thầy Duncan đến từ nước Anh đã giúp cho hàng triệu học viên cải thiện tiếng anh hàng ngày với những bài giảng hóm hỉnh, vui nhộn và dễ hiểu. Trang youtube học tiếng Anh của thầy đã đạt hơn 65 triệu lượt xem từ khi mới thành lập và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng.
Link: https://www.youtube.com/channel/UC8pPDhxSn1nee70LRKJ0p3g

8. podEnglish
Đến với podEnglish, hầu hết các bài học tiếng Anh chỉ trong vòng 5 phút. Đây là trang youtube học tiếng anh hoàn hảo cho người mới bắt đầu, trung cấp và cao học. Được thành lập bởi EF, trang web học ngôn ngữ lớn nhất thế giới với hơn 400 trường học tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, podEnglish chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được hứng thú và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.
Link: https://www.youtube.com/user/podEnglish

9. Rachel’s English
Đến với trang youtube này, bạn sẽ có cơ hội học phát âm với giáo viên chuẩn Anh Mỹ. Hơn nữa, tất cả các video đều có phụ đề tiếng anh, giúp chúng ta dễ hiểu hơn. Các video bài giảng mới được cập nhật mỗi tuần để cải thiện khả năng nghe hiểu của bạn.
Link: https://www.youtube.com/channel/UCvn_XCl_mgQmt3sD753zdJA
————————-
Học gì thì học cũng cần có lộ trình rõ ràng, đặc biệt là học ngoại ngữ các bạn nhé!

#AlibabaSchool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *