Bảo hiểm Nhân thọ - Bảo hiểm giáo dục

MANULIFE – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI ƯU VIỆT Trên từng chặng đường học vấn

Từ ngày 14/2/2020 ASE – AlibabaSmartEducation chính thức hợp tác với Tập đoàn tài chính Manulife Việt Nam trong việc triển khai sản phẩm Bảo hiểm Nhân Thọ – Giáo dục – với sản phẩm riêng biêt: Chấp cánh tương lai.

Lập gia đình và sinh con là những sự kiện quan trọng, mở ra một trang mới tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Chắc chắn rằng, ai cũng mong muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Một sức khỏe dồi dào, một nền giáo dục tiên tiến, một quỹ tài chính đảm bảo cho tương lai học vấn của con, một khoản tích lũy giúp con thỏa chí khám phá cuộc sống và thực hiện những ước mơ đầu đời…

Với mong ước được cùng bạn chắp cánh cho những ước mơ con trẻ bay cao, Manulife hân hạnh giới thiệu giải pháp Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt với nhiều quyền lợi đặc biệt.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN MANULIFE – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI ƯU VIỆT?

  • Bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong.
  • Bảo vệ con yêu trước rủi ro không lường trước như bệnh hiểm nghèo hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ngay từ giây phút đầu tiên.
  • Quỹ học vấn tương đương 150% Số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất.
  • Quyền lợi Đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng ghi dấu những năm tháng học tập vất vả của con.
  • Quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực. Con yêu vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.
Đăng ký tư vấn tại đây:
9 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *