Mầm non Song Ngữ tại Ninh Bình – AliBonBon 96 Phúc Thành

Môi trường tràn đầy tính yêu thương dành cho các bạn nhỏ.

Chào mừng các Quý Phụ huynh đã tới trang thông tin của Quý Phụ huynh với Gói chương trình mầm non của AliBonBon – một trong những thành viên của ASE – AliBaBaSmartEducation.

Mục tiêu: của lớp học AliBonBon là sẽ tạo nên môi trường học tập Song ngữ cho các bạn nhỏ trong độ tuổi mầm non trên địa bàn Phúc Thành, Tp.Ninh Bình với chi phí được tối ưu nhất.Điểm khác biện của AliBonBon với các lớp mầm non khác trong khu vực:

1) Môi trường vật chất được tối ưu cho việc đảm bảo An toàn và thân thiện cho các bạn nhỏ

2) Được tích hợp các thiết bị Công nghệ thông tin hiện tại cho lĩnh vực giáo dục tạo ra được những hứng thú giúp con trẻ trong quá trình học tập.

3) Phương pháp học tập theo VAK tương tác thực tế cao: Hình Ảnh, Âm Thanh, Màu sắc giúp não bộ phát triển đồng bộ cả 2 bán cầu não. Áp dụng chương trình Sinh trắc học trong quá trình học tập để các bậc cha mẹ nhận ra được điểm mạnh điểm yếu của con ngay từ khi còn nhỏ.

4) Sổ liên lạc điện tử giúp Cha Mẹ cập nhật tức thì các nội dung học tập của con trên lớp mỗi ngày.

5) Các dịch vụ mở rộng đem lại sự thuận tiện cho Các bậc Phụ Huynh trong quá trình đưa con tới lớp: 1, Đưa đón: Ô tô, Xe máy (có bảo hiểm và trang bị an toàn đầy đủ cho các con)

6) Chương trình học tập Song ngữ nhưng chi phí tối ưu nhất, AliBonBon sở hữu chương trình và nguồn nhân lực Việt Nam, Nước ngoài theo tiêu chuẩn của sở Giáo dục và đang là đối tác của các trường lớn RainBow, Mai Thế Hệ, Sóc Nâu, Hoa Hồng…

7) Điểm mạnh nhất của AliBonBon đó chính là đưa các bộ môn kỹ năng sống thực tế vào để khơi gợi niềm đam mê và yêu thích của các con từ ngay khi còn nhỏ: Dance, MC, ..

8) Chương trình ưu đãi đặc biệt đăng ký gói học dài hạn nhưng chỉ cần thanh toán hàng tháng với chính sách ưu đãi duy nhất chỉ của của AliBonBon cùng VP Bank.

One thought on “Mầm non Song Ngữ tại Ninh Bình – AliBonBon 96 Phúc Thành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *