GIỚI THIỆU VỀ ALIBABASCHOOL

Tháng Mười 26, 2020
  1. Sự hình thành và phát triển của AlibabaSchool

AlibabaSchool được thành lập ngày 27/10/2015 với sứ mệnh đem lại một môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện cho những người đam mê, yêu thích và đặc biệt hơn là các bạn nhỏ từ 3-18 tuổi.

AlibabaSchool tiên phong trong việc áp dụng kỹ thuật công nghệ cao trong việc giảng dạy: Hệ thống phòng học hiện đại, giáo trình đạt chuẩn Châu Quốc tế; Giáo viên Nước ngoài đạt chuẩn chuẩn Quốc tế và là đại diện của các thương hiệu: Monkey junior – FunEnglish – PoPoDooSmartEnglish – Tiếng Anh trẻ em mầm mon; RosentaStone – Tiếng Anh Giao tiếp cho mọi người;

* Các sản phẩm đào tạo:

– Chương trình Popodoo: học viên từ 3-6 tuổi- Chương trình

V+ (Family and Friend): 6-18 tuổi

– Chương trình One to One/ Solution: 10 – 18 tuổi

– Chương trình Đào tạo luyện thi lên cấp

– Chương trình Luyện thi chứng chỉ Quốc tế TOEIC, IELTS

– Chương trình Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

2. Mục tiêu và triết lý giáo dục

Tâm nhìn: (Vision)

Xây dựng tổ hợp giáo dục với hệ thống rộng khắp và xây dựng Ali City với quy mô trải dài trên khắp lãnh thổ. Phấn đầu trở thành một hệ sinh thái giáo dục hàng đầu Việt nam và sang các khu vực Châu lục.

Sứ Mệnh: (Mission)

Nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội thông qua các khóa học, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày cào của xã hội. Giúp các bạn trẻ sánh với vơi bạn bè Năm châu.

Mục tiêu và triết lý giáo dục: (Educational Philosophy)

AlibabaSchool tin tưởng sâu sắc vào mỗi học viên, cá nhân và tập thể, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau gắn bó, phát huy tối đa năn lực bản thân, hướng tới tương lai và làm chủ bản thì của mình thì sẽ tạo nên những cộng đồng liên tục học hỏi và liên tục tiến lên.

3. Logo và Sologan của AlibabaSchool

Logo: Được bắt nguồn cảm hứng từ một câu chuyện cổ tích và của một nhân vật lịch sử, và cũng bắt nguồn điểm chung từ một nguồn cảm hứng của một doanh nhân tên JackMa đã xây dựng được một hệ thái phát triển toàn cầu, một nguồn năng lượng của trí tuệ và sự mạnh mẽ của câu chuyện cô tích, chính vậy AlibabaSchool gửi gắm nên nơi sẽ kiến tạo nên công dân không chỉ mạnh mẽ mà còn có trí tuệ tài ba như vị doanh nhân JackMa.

Sologan: “Open up your future – Mở ra tương lai của bạn”

Đây là thông điệp mà AlibabaSchool muốn gửi tới không chỉ các bạn học viên mà con là dành cho toàn bộ cán bộ, Thầy cô hiểu và xây dưng nên những tương lai cho đất nước, cho thế giới.

4. 4 Tiêu chi phát triển giáo dục tại AlibabaSchool

5. Chương trình học (Khóa Học)

Các chương trình học tại AlibabaSchool đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại AlibabaSchool đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là Center Online – Duolingo – Elsa. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

6. Học Viên

AlibabaSchool xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

AlibabaSchool sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, AlibabaSchool cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

11 / 100