TRẠI HÈ QUỐC TẾ TỔ CHỨC HẰNG NĂM

Chương trình Trại Hè Bán trú Song Ngữ ASE 2019 với tổng số 27 bộ môn kỹ năng và chương trình dã ngoại thực tế, sân chơi nhiều mầu sắc cho các bạn nhỏ từ 4 tới 12 tuổi.

Năm học kết thúc, hè về, nhiều bậc phụ huynh lại trăn trở trong việc lựa chọn hoạt động phù hợp cho các con học sinh Tiểu hoc trong những tháng nghỉ hè sao cho thật ý nghĩa. Trại Hè Bán trú Song Ngữ ASE 2019 của ASE – AlibabaSchool là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bố mẹ và các bé từ 4 tới 12 tuổi.

HÌNH ANH TRẠI HÈ TỔ CHỨC TẠI KHU VỰC TP NINH BÌNH

Trong tâm lý của nhiều bố mẹ hiện nay đều luôn muốn con mình dù tận hưởng một kì nghỉ hè vui vẻ nhưng vẫn có thể bổ sung những kỹ năng cần thiết, tăng cường thể lực và thông qua những hoạt động bổ ích: chơi để mà học.

Vì vậy, thay vì lựa chọn các hình thức truyền thống như để trẻ tham gia vào các câu lạc bộ năng khiếu, Nhà văn hóa thiếu nhi… các bạn nhỏ chỉ có thể phát triển một môn năng khiếu hay một kĩ năng. Hiện nay, các Summer School với rất nhiều hoạt động đa dạng đang trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh mỗi dịp hè về.

Summer School là các chương trình học tập, vui chơi, được thiết kế với thời lượng tuỳ theo nội dung (Thông thường các trại hè thường kéo dài từ 3 – 8 tuần). Tham gia trại hè, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện với những lợi ích căn bản như: khẳng định bản thân; phát triển kỹ năng làm việc nhóm; khám phá, phát triển đam mê và mở rộng các mối quan hệ bạn bè … Chính vì thế, trại hè được yêu thích và phổ biến trên khắp thế giới.

Là một trong những cơ sở đào tạo hiện đại bậc nhất Ninh Bình, với hình thức tổ chức trại hè đa dạng, mùa hè nơi đây sẽ là thời gian giúp các em có điều kiện phát triển năng khiếu, kỹ năng và thể chất qua một loạt hoạt động vui nhộn trong môi trường tiếng Anh với các thầy cô giáo người nước ngoài.

Trại Hè Bán trú Song Ngữ ASE” – Một mùa hè thật ấn tượng tại trường Hệ thống đào tạo Quốc tế AlibabaSmartEducation

Trại Hè Bán trú Song Ngữ ASE là chương trình trại hè 2019 dành cho tất cả các bạn học sinh lứa tuổi 4 đến 12 tuổi.

Để có một “HOLIDAY FUN” có nghĩa là một kì nghỉ vui vẻ, bổ ích nhưng đảm bảo tính “phù hợp” theo đúng lứa tuổi của các bạn học sinh tiền Tiểu học.

Nội dung chương trình của trại hè cũng được thiết kế một cách hợp lí để giúp trẻ dễ hòa nhập, thỏa sức tham gia các hoạt động và phát huy hết tiềm năng từ khả năng tư duy & sáng tạo tới các hoạt động thể chất theo nhu cầu của bản thân. Điều này vô cùng quan trọng bởi lịch trình hoạt động thiếu khoa học hoặc quá dày đặc sẽ khiến bé trở nên quá tải và căng thẳng. Điều đó làm mất đi ý nghĩa vui hè ban đầu mà cha mẹ muốn hướng tới.


Và đặc biệt, khi tham gia trại hè ở tại ASE, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về tính “AN TOÀN” cho các bé. Bởi mọi thông tin hoạt động của các con xuyên suốt chương trình trại hè sẽ được gửi đến các bố mẹ đều đặn hàng ngày thông qua FB nhóm, Camera. Ngoài ra, phụ huynh bận rộn hoặc nhà xa có thể đăng ký xe đưa đón con  bằng hệ thống xe bus “tiện lợi” của nhà trường khi có giáo viên phụ trách trên xe.

Với hàng loạt những ưu điểm nổi trội, Trại Hè Bán trú Song Ngữ ASE luôn là sự lựa hàng đầu của nhiều gia đình để gửi gắm con trong dịp nghỉ hè trong những năm gần đây. Bởi đó là thực sự  môi trường lý tưởng để tạo nên một mùa hè “ý nghĩa” cho con.

Cuối cùng, xin chúc các bố mẹ sẽ có sự lựa chọn sáng suốt với kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa dành cho các bé: Một mùa hè Vui – Bổ ích – An Toàn.

Thông tin chi tiết về trại hè của Trại Hè Bán trú Song Ngữ ASE:

Thời gian: 3/06 – 3/08/2019
Đối tượng học sinh: Dành cho các bạn học sinh từ lớp 4 đến 12 tuổi
Địa điểm: 96 Phúc Thành, TP. Ninh Bình
Học phí:

Chương trình sẽ các gói:

  • Chương trình sẽ các gói:

+ 2 tuần VND 2,500,000

+ 4 tuần VND 3,868,000

+ 8 tuần VND 6,868,000

(học phí đã bao gồm phí bán trú, ăn sáng, ăn trưa, học phẩm)
GIẢM NGAY 1 TRIỆU KHI HOÀN TẤT THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG PHÍ TRƯỚC 15/5/2019
——————————————
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI:
https://ase.getflycrm.com/page/trai-he-ban-tru-song-ngu-ase-2019
Quý Phụ huynh có thể liên hệ Phòng Tuyển sinh, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AlibabaSchool 96 Phúc thành – TP Ninh Bình để biết thêm thông tin chi tiết:
Hotline: 0916863588
Email: info@alibabaschool.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *