CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO KHỐI TIỂU HỌC TỪ 6 ĐẾN 11 TUỔI

TIẾNG ANH TIỂU HỌC
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO KHỐI TIỂU HỌC TỪ 6 ĐẾN 11 TUỔI

Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Chương trình học Tiếng Anh Tiểu học Vplus (6-11 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo với cách tiếp cận trực quan, sinh động, học thông qua các hoạt động vui chơi đầy cảm hứng và tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên.

1. Phương pháp giảng dạy 

Vui chơi mang định hướng đào tạo: giáo viên lên lớp không theo một giáo trình nhất định nào cả và tư tưởng chủ đạo không phải là dạy mà là tạo sân chơi đa dạng, nhiều màu sắc bằng tiếng Anh cho học viên. Từ đó, hướng dẫn học viên tự làm chủ sân chơi và từng bước tự bổ sung các hoạt động khác nhau.

Học theo phương pháp kích hoạt tối đa não bộ thông qua các hoạt động, hình ảnh: Hình ảnh, trò chơi, nhạc họa, diễn kịch… nói chung là các hoạt động nhằm giúp các em tham gia vào môi trường sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép.

Học cụ hơn giáo trình: những học cụ (kể cả bài hát, trò chơi, diễn kịch…) làm tăng hoạt động của học viên, và khuyến khích học viên tìm kiếm thêm các học cụ làm phong phú hóa quá trình học tập, khuyến khích các em nghe nói, giao tiếp Tiếng Anh  theo hướng tư duy phản xạ tự nhiên.

Nói nhiều hơn nghe-viết: Thực tế cho thấy kỹ năng nói dễ học và thực hành nhất trong học ngoại ngữ. Và khi nói được, học viên đã từng bước xây dựng được tâm lý tự tin trong sử dụng tiếng Anh. Việc này khắc phục được điểm yếu cơ bản trong giao tiếp Tiếng Anh đối với nhiều thế hệ đi trước.

2. Giáo viên là ai?

  • Thời lượng học: 60% GVNN theo tiêu chuẩn quốc tế có kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy, các bằng cấp chứng chỉ sư phạm, và thấu hiểu học viên.
  • GVVN hỗ trợ học viên trên lớp, phụ huynh ở nhà.

3. Tiện ích đi kèm

  • Sử dụng giáo cụ và itool hỗ trợ, bảng tương tác thông minh giúp bài học viên động, trực quan, học viên được tiếp cận với nhiều giọng nói bản xứ, khả năng thích nghi cao hơn.
  • Các phần mềm ứng dụng như Monkey Junior giúp bố mẹ ở nhà học cùng con, trải nghiệm sự tuyệt vời của ngôn ngữ.

4. Lộ trình học tập theo mô hình tiêu chuẩn của Oxford.

Tên khóa họcThời lượngGiáo trình chínhMục tiêu sau khóa học
Pre-Starter6 thángFamily & Friends StarterNắm vững được 100 từ vựngNghe hiểu các câu hỏi ngắn, đơn giảnGiới thiệu bản thân, đồ vật xung quanhNgữ âm: nắm được ngữ âm các chữ cái đầu mỗi từ
Starters12 thángFamily & Friends 1-2Nắm được khoảng 400 từ vựng, 200 từ có thể sử dụng thành thạoNghe hiểu các đoạn hội thoại/mô tả ngắnHỏi đáp đơn giản về người, vật trong cuộc sống hằng ngàyViết được các câu đơn giản hoặc một đoạn văn ngắn
Movers12 thángFamily & Friends 3-4Nắm được khoảng 900 từ, 200 từ sử dụng thành thạo với sách FF 3 và 1000 từ với 300 từ sử dụng thành thạo với FF4Nghe hiểu và nắm ý chính các bài hội thoại, câu chuyện, lời kể với độ dài 200 từNói được trong nhiều tính huống trong cuộc sống, hoặc kể chuyện bằng Tiếng AnhĐọc nắm được ý chính các bài đọc dưới 300 từViết nhiều thể loại dưới 100 từ
Flyers12 thángFamily & Friends 5-6Nắm thêm 350 từ, 200 từ sử dụng thành thạo với FF5; 400 từ và 200 từ thành thạo với FF6Nghe hiểu ý chi tiết qua hội thoại, lời kể, bài thơ, quảng cáoChủ động giao tiếp hỏi/đáp, đưa ra ý kiến thảo luậnNắm được ý chính, chi tiết với bài đọc dưới 1000 từViết được nhiều thể loại văn bản như bài văn, thơ, báo cáo… từ 100-150 từ

5. Bài học mẫu

6. Kết quả học tập của Học viên tham gia chương trình đào tạo Tiếng Anh tiểu học tại AlibabaSchool

Ngoại khóa thực tế
Đi san tây trong khóa Tiếng Anh tiểu học tại AlibabaSchool tại Di sản Tràng An

Phụ huynh đăng ký học thử xin để lại thông tin để được tư vấn:

64 / 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *