[CAFÉ SÁNG] ALL IS WELL! – MỌI CHUYỆN RỒI SẼ ỔN THÔI!

[CAFÉ SÁNG] ALL IS WELL! – MỌI CHUYỆN RỒI SẼ ỔN THÔI!

Hẳn rất nhiều người sẽ nhận ra câu thoại quen thuộc trong bộ phim “Ba chàng ngốc” (3 Idiots).

Anh chàng nhân vật chính gặp rất nhiều khó khăn, gây ra rất nhiều pha dở khóc dở cười, nhưng câu cửa miệng của anh luôn là “All is well” – Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Cuối cùng, anh ta vượt qua tất cả cũng bởi sự can đảm và niềm tin của mình.

Chúng ta kết hôn sớm vì sợ những lời gièm pha. Chúng ta đi theo con đường được vạch sẵn, vì an toàn. Chúng ta ngại xách balo lên và đi vì sợ bất trắc. Chúng ta ngại học cái mới vì “Biết mình có phù hợp không? Hay lại đi làm trò cười cho thiên hạ?”.

Chúng ta sợ thử thách, sợ những khó khăn thậm chí còn chưa kịp nhen nhóm.
Đã có bao giờ bạn nghĩ…

Kết hôn với người mình yêu và người ấy cũng yêu mình. Thử “một lần chơi lớn” đi theo con đường mình muốn dù có gian nan. Chọn cho mình mùa Hè xê dịch để biết mình chỉ là một cá thể nhỏ bé giữa thế giới bao la rộng lớn. Học đàn, học nhảy, học võ, học yoga, học cắm hoa… học bất cứ thứ gì bạn muốn khi còn có thể. 

Hãy bứt mình ra khỏi tổ kén lo sợ, sẵn sàng đối đầu với khó khăn.
Vì mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. 

Cuộc đời này là của bạn. Bạn được quyền chọn cho mình cách sống và thái độ sống đúng đắn. Sai hãy sửa. Khó khăn hãy vượt qua. Đừng lo sợ, vì chúng ta chỉ có một cuộc đời. Hãy sống sao cho sau này khi nhìn lại chặng đường đã qua, bạn sẽ chỉ mỉm cười vì mình xứng đáng. 

Ngay hôm nay, hãy tự tin chọn bứt phá. Vì bạn làm được. 
“Everything will be okay in the end. If it’s not okay, it’s not the end.”. Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn, nêu chưa ổn thì chưa phải là cuối cùng.

#AlibabaSchool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *